Sân Golf Hoàng Gia – Nơi tình yêu bắt đầu

“Tình yêu là đốm lửa của cuộc sống, là sự thăng hoa của tình bạn, là sự hợp nhất của tâm hồn. Nếu nói cảm tình của nhân loại có thể phân biệt đẳng cấp, tình yêu luôn thuộc về một cấp cao nhất. “ – Shakespeare

Tại sân Golf Hoàng Gia (thuộc TC Group) có rất nhiều tình yêu đẹp như thế! Hy vọng rằng mỗi câu chuyện sẽ là một thông điệp tình yêu ý nghĩa chạm đến trái tim của mỗi CBNV TC Group trong dịp Lễ Tình nhân 2023!

Sân Golf Hoàng Gia – Nơi tình yêu bắt đầu

Những chuyện tình công sở thường là kết quả của một quá trình làm việc chung. Tháng 10, năm 2020, anh Hà Trung Hiếu và chị Ninh Thị Quỳnh Trang cùng vào làm việc tại The Five Villas & Resort Ninh Binh tại thời điểm cơ sở chuẩn bị khai trương . Tại thời điểm đó, anh Trung Hiếu phụ trách Nhà hàng và chị Quỳnh Trang làm Lễ tân The Five. Điều thuận lợi của tình yêu công sở là có thể biết rõ thời gian biểu, công việc và cuộc sống của đối phương. Khi cùng làm chung một công ty, họ sẽ có nhiều cơ hội tìm hiểu tính cách, sở thích của người thương qua cách họ làm việc, cư xử với những đồng nghiệp. Nhờ có tình yêu, dường như công việc trở nên trở nên nhẹ nhàng, hứng khởi hơn. Anh Hiếu chia sẻ “Yêu đồng nghiệp thường hay “bị soi” và dễ vướng phải tin đồn không đáng có, nhưng cũng nhờ những anh em đồng nghiệp tại sân Golf mà tình yêu của mình có rất nhiều kỉ niệm vui buồn trong suốt quá trình tìm hiểu, yêu nhau”. Có thể nói, đồng nghiệp là chất xúc tác để tình yêu của họ đến một bước tiến mới.

Nhân dịp trọng đại của cuộc đời, anh Trung Hiếu và chị Quỳnh Trang đã quyết định lựa chọn sân Golf Hoàng Gia là nơi thực hiện bộ ảnh cưới với ý nghĩa “ Sân Golf Hoàng Gia – Nơi tình yêu bắt đầu”.

blankblank

 Bộ ảnh cưới được thực hiện tại sân Golf Hoàng Gia của cặp đôi Trung Hiếu – Quỳnh Trang

Chúng ta là một gia đình

“Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc.” – Khuyết danh

Tình yêu mang đến những cảm xúc lãng mạn cho mỗi CBNV tại sân Golf nói riêng, mỗi CBNV TC Group nói chung. Nhiều gia đình nhỏ tạo nên một đại gia đình lớn mạnh. Gia đình anh Hoàng Ngọc Luật (Phó phòng Kinh doanh) và chị Trần Thị Huệ (Lễ tân) là một trong số những gia đình như thế. Thời gian quen biết, yêu thương và kết hôn gần 1 thập kỷ cũng gần bằng thâm niên làm việc tại sân Golf của 2 anh chị.

Những cảm xúc thăng hoa mà tình yêu công sở đem lại tạo thành động lực to lớn để anh Luật & chị Huệ đạt các mục tiêu trong công việc, cuộc sống và xây dựng gia đình sau này. Đối với họ, giữ vững tinh thần “yêu hết mình và làm hết sức” để chứng tỏ rằng tình yêu công sở mang lại những giá trị to lớn cho công việc, gắn bó với công ty.

Cũng bởi tình yêu sân Golf Hoàng Gia, con trai lớn của cặp đôi này được đặt tên là Hoàng Đức Gia, lấy cảm hứng từ “Hoàng Gia” – nơi bố mẹ đã gặp gỡ, yêu nhau và kết hôn.

blank

Gia đình anh Luật, chị Huệ và bé Hoàng Đức Gia (áo kẻ)

Nơi tình yêu và hi vọng lan tỏa

Sự hòa hợp trong tình yêu mang đến cảm xúc thăng hoa. Sự hòa hợp trong công việc mang đến cảm giác đạt được thành tựu trong công việc. Sự kết hợp của tình yêu và công việc tiếp thêm sức mạnh và những năng lượng tích cực trong công việc cho chúng ta.

Tình yêu là cơ hội hỗ trợ nhau, từ công việc đến những áp lực phía sau đó. Không chỉ thế, khi có người yêu thương cùng đồng hành trên chặng đường, chúng ta sẽ có thêm nhiều động lực để lan tỏa hi vọng tới những thế hệ sau trong gia đình. Chú Vũ Văn Nhuận (Nhân viên Bảo trì, bảo dưỡng) và cô Vũ Thị Thuyết (Tạp vụ) đã lan tỏa tình yêu sân golf tới con gái Vũ Thị Huyền (Caddie). Chị Huyền đã có thâm niên 10 năm làm việc tại sân Golf Hoàng Gia. Chị Huyền chia sẻ “Mặc dù làm cùng một công ty nhưng thỉnh thoảng mình mới gặp bố mẹ ở đây. Tuy vậy, mình rất yên tâm khi được gần bố mẹ mình. Trong các dịp sự kiện chung của công ty, cả mình và bố mẹ được cùng tham gia. Mình cảm thấy sân golf Hoàng Gia thực sự là một gia đình”. Tiếp nối truyền thống gia đình, chị Huyền nói thêm “Sau này nếu con mình cũng yêu thích bộ môn Golf, yêu quý sân Golf Hoàng Gia thì mình cũng mong con mình sẽ tiếp tục làm việc tại đây giống ông bà và mẹ.”

blank

Toàn cảnh sân King nhìn từ trên cao

Tại đây có rất nhiều gia đình có nhiều thế hệ đang làm việc tại sân, ở nhiều vị trí khác nhau. Họ có một điểm chung đó là tình yêu sân golf, tình yêu TC Group. Ở sân Golf Hoàng Gia nói riêng, TC Group nói chung, CBNV không chỉ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, mà còn được sống trong sự gắn kết, thấu hiểu, sẻ chia và đong đầy yêu thương của đồng nghiệp. TC Group không chỉ là nơi làm việc, đây còn là nơi tình yêu được bắt đầu. Những gia đình nhỏ hạnh phúc sẽ cùng góp sức để ngôi nhà chung TC Group ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững!