PSC Summer Trip 2024 – Gắn kết sức mạnh, bứt phá tương lai

Trong hai ngày 29 – 30/06/2024, tập thể CBNV Công ty PSC đã có dịp hội ngộ và cùng nhau tham gia chương trình Summer Trip tại Hạ Long với chủ đề “Gắn kết sức mạnh, bứt phá tương lai”. Xuyên suốt chương trình, nhiều hoạt động sôi động và hấp dẫn đã diễn ra thu hút sự hưởng ứng nhiệt tình của các thành viên.

blank
Tập thể CBNV Công ty PSC

Chiều ngày 29/06/2024, tại bãi biển Sun World Hạ Long, sắc đỏ PSC và sức nóng từ tinh thần teamwork mãnh liệt đã khiến cho không khí nơi đây sôi động hơn bao giờ hết. Chương trình Team Building với chủ đề “Gắn kết sức mạnh, bứt phá tương lai” với nhiều trò chơi vận động thú vị đã giúp cho các thành viên gia đình PSC có thêm cơ hội được đoàn kết, sát cánh bên nhau chinh phục những thử thách. 205 trái tim cùng chung nhịp đập hướng về đại gia đình PSC sẽ luôn giữ vững tinh thần đồng sức đồng lòng để quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ.

blank

Các hoạt động Team Building nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các thành viên PSC

Tiếp nối chương trình Team Building sôi động là những giây phút gia đình PSC sum vầy, cùng nhau nhìn lại hành trình 06 tháng đầu năm 2024 và giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết trong chương trình Gala Dinner. Bên cạnh những tiết mục văn nghệ bùng nổ và các minigame vui nhộn là những khoảnh khắc xúc động khi các thành viên cùng nhau nhìn lại hành trình PSC vừa đón sinh nhật 5 tuổi cùng những kết quả bước đầu trên chặng đường trở thành đơn vị quản lý vận hành, khai thác bất động sản đáng tin cậy và mang tính hệ thống, bài bản, chuyên nghiệp và chất lượng.

Chương trình Gala Dinner diễn ra vào tối ngày 29/06/2024

Hy vọng rằng đối với mỗi thành viên PSC và gia đình, đây sẽ là một chuyến đi đáng nhớ, đầy ắp những kỉ niệm và là nguồn động viên, khích lệ từ Công ty để mỗi CBNV sẽ thêm cố gắng, quyết tâm và cùng nhau hoàn thành các mục tiêu của năm 2024.