PSC – 4 năm 1 chặng đường

Sau 4 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Quản lý dịch vụ và Tài sản Thành Công (PSC) đã có những bước đi vững chắc khẳng định vị trí của mình. Bằng sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên, tháng 5 này, PSC đánh dấu chặng đường 4 năm bứt phá để kiến tạo thành công từ những tâm huyết, nỗ lực vượt qua mọi thử thách, chung vai gánh vác xây dựng ngôi nhà chung PSC.

PSC – Đổi mới để phát triển 

Ngày 16/5/2019, Công ty TNHH Quản lý dịch vụ và Tài sản Thành Công chính thức được thành lập với định hướng trở thành Đơn vị Quản lý vận hành và khai thác bất động sản chuyên nghiệp cùng sứ mệnh mang lại những giá trị tối ưu cho Tập đoàn, khách hàng và đối tác thông qua việc xây dựng nền tảng tích hợp các dịch vụ bất động sản toàn diện.

Trải qua 2 năm xây dựng và hoạt động trong bối cảnh đại dịch Covid-19, PSC luôn chủ động thích ứng với mọi tình huống, tạo lập nền tảng vững vàng để sẵn sàng đổi mới – phát triển. Đến nay, PSC đang được Tập đoàn tin tưởng và giao quản lý nhiều dự án với các quy mô khác nhau tại các địa bàn trên cả nước.

blank blank blank

Một số Dự án PSC đang quản lý

Đặc biệt trong năm 2022, PSC tái cơ cấu bộ máy tại Trụ sở chính và các Ban Quản lý theo mô hình quản lý tập trung, xây dựng và ban hành Bộ tiêu chuẩn vận hành cho các tòa nhà; Triển khai an ninh nội bộ tại các dự án do PSC quản lý thay vì thuê ngoài; Xây dựng Bộ tính năng cho việc chuyển đổi số toàn công ty; Chuyển đổi bộ nhận diện theo định hướng mới của Tập đoàn.

Đối với công tác vận hành, PSC tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ toàn diện chú trọng đặc biệt công tác đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ cho Khối vận hành; Bên cạnh các khóa đào tạo chuyên môn do các chuyên gia trực tiếp giảng dạy, PSC còn thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nội bộ như: Các khóa huấn luyện phòng cháy chữa cháy, nâng cao tay nghề cho bộ phận kỹ thuật, dịch vụ chăm sóc khách hàng, quy trình làm sạch và quy trình chăm sóc cảnh quan,… Chính từ công tác đào tạo này, PSC đã xây dựng được đội ngũ cán bộ nguồn với đầy đủ các phẩm chất và thấm nhuần tư tưởng văn hóa của Tập đoàn, cũng như của Công ty, để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về nguồn lực một cách chủ động. Công tác đào tạo nội bộ cũng phát huy được tác dụng trong thực tế với điển hình là việc BQL 14-16 Hàm Long đã chủ động nắm bắt tình hình, xử lý và dập tắt đám cháy tại nhà dân (nằm cạnh Văn phòng BQL) trước khi xe cứu hỏa của lực lượng chức năng có mặt, được UBND Phường Phan Chu Trinh, Công an Quận Hoàn Kiếm và đông đảo khách hàng tuyên dương.

blank
Chủ tịch UBND Phường Phan Chu Trinh trao Quà cho BQL 14 – 16 Hàm Long sau sự kiện dập tắt đám cháy tại nhà dân

PSC – Gắn kết và sẻ chia

Với đặc thù ngành nghề, nhân sự PSC thuộc nhiều nhóm lao động từ phổ thông đến trình độ cao. Đây cũng là thách thức trong công tác quản trị nguồn lực, đòi hỏi sự linh hoạt, khéo léo trong chính sách và cách thức quản lý con người.

Để tạo sự thống nhất về tư tưởng và xây dựng mối liên kết chặt chẽ trong nội bộ, mong muốn xây dựng hệ thống quản trị dựa trên tinh thần đoàn kết, sự chia sẻ, PSC đề cao xây dựng văn hóa nội bộ, văn hóa doanh nghiệp thông qua nhiều hoạt động kết nối như: Chương trình team building, ngày 8/3, 20/10, trung thu, các hoạt động thể thao, các hoạt động thi đua thúc đẩy và nâng cao chất lượng dịch vụ, các cuộc thi tay nghề…

Nhằm tạo động lực và tinh thần làm việc cho cán bộ nhân viên, PSC phát động các phong trào thi đua sôi nổi, phù hợp với đặc thù ngành dịch vụ vận hành. Điểm nhấn là các chương trình “Nụ cười PSC” với tiêu chí: “Nói lời hay – Cử chỉ thân thiện – Làm việc chuyên nghiệp”, phong trào “Người tốt – Việc tốt”, thi đua sáng tạo, sáng kiến nâng cao hiệu suất làm việc, tiết kiệm năng lượng và tối ưu chi phí đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của toàn thể cán bộ nhân viên.

blank
Một buổi đào tạo nội bộ tại PSC

Mừng sinh nhật PSC 4 tuổi

Ngày 16/5 vừa qua, PSC đã tổ chức Mừng Sinh nhật Công ty tròn 4 tuổi tại Trụ sở chính và các BQL Tòa nhà trực thuộc trong niềm vui, sự thân tình, ấm cúng.

Phát biểu mừng ngày Sinh nhật Công ty, Giám đốc Nguyễn Thu Trang cho biết: PSC tròn 4 năm tuổi, dù tuổi đời còn non trẻ, tuy nhiên PSC đã dần trở thành đơn vị quản lý vận hành, khai thác bất động sản đáng tin cậy và mang tính hệ thống, bài bản. BLĐ Công ty gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBNV đã luôn đoàn kết, nỗ lực và tận tâm, góp phần xây dựng PSC phát triển theo định hướng đã đề ra.

Bước sang năm 2023, triển khai linh hoạt tinh thần làm việc và định hướng chung của Tập đoàn vào lĩnh vực quản lý vận hành, PSC tiếp tục tập trung quản lý và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, sẵn sàng cho các nhiệm vụ, mục tiêu mà Tập đoàn giao phó. Hiện thực hóa thông điệp “Chủ động – Quyết tâm – Chuẩn mực” do Chủ tịch Tập đoàn phát động bằng tinh thần làm việc 3T gồm: Tinh thần hợp tác – Thái độ tích cực – Trung thực và có trách nhiệm trong toàn Công ty với quyết tâm xây dựng hệ thống quản trị có chiều sâu, chuyên nghiệp và hiệu quả”.

Trong không khí cởi mở, vui tươi, nhiều lời chúc ý nghĩa đã được trao gửi đến Công ty, Ban Lãnh đạo. Đặc biệt, những lời chia sẻ về tâm tư, nguyện vọng của CBNV được Ban Lãnh đạo quan tâm, lắng nghe, thấu hiểu.

blank
PSC mừng sinh nhật Công ty tròn 4 tuổi

Do đặc thù các Ban quản lý nằm tại các địa bàn khác nhau, công tác vận hành cần đảm bảo 24/24 nên các Ban quản lý đã cùng nhau tổ chức, thổi nến và cắt bánh mừng sinh nhật công ty với những lời chúc tốt đẹp nhất.

blank blank
blank blank

Bốn năm đã trôi qua có cả thử thách và thành công, với những thành tích đã đạt được của một trong những doanh nghiệp còn rất trẻ là động lực để tập thể cán bộ và nhân viên PSC cùng vững mạnh phát triển trong tương lai. Bước sang tuổi mới, PSC tin rằng với tầm nhìn sáng suốt của Ban Lãnh đạo PSC nói riêng, TC Group nói chung và tinh thần làm việc tuyệt vời của CBNV, PSC sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành xuất sắc mục tiêu trở thành lựa chọn hàng đầu của Khách hàng và Chủ đầu tư.