TST và những chú ong thợ giữa đời thường

Tháng 7, dưới tiết trời mưa nắng thất thường, những buổi trưa hè oi bức, những cơn mưa rào xối xả ngập khắp lối đi về. Trong quang cảnh đó, hình ảnh những container hàng phụ tùng vẫn đều đều về kho TST – Đông Anh và được xếp dỡ để lên giá kệ, chuẩn bị cung ứng hàng hóa 6 tháng cuối năm. Đó là sự nỗ lực không ngừng của những chiến binh TST, những “chú ong thợ” miệt mài, cần mẫn bền bỉ với công việc của mình để góp phần vào thành công chung.

blank

Đối với các nhân sự kho Đông Anh, được làm việc cùng nhau tại TST đã trở thành nhịp sống thường ngày, thói quen, là hơi thở không thể thiếu của những chú ong thợ cần mẫn. Mặc dù công việc có cả những khó khăn và thách thức nhưng mọi người tại đây đã tìm thấy được niềm vui để gắn bó với nhau, đó là được góp phần cống hiến hết mình trong sự phát triển chung của công ty. 

Là mắt xích quan trọng trong việc đảm bảo chuỗi cung ứng hàng hóa của TST, kho Đông Anh luôn đảm bảo thực hiện vận hành nhằm đạt hiệu quả tốt nhất. Trong tháng 7 này, hàng hóa được đưa về về kho với số lượng lớn, cụ thể: 

– Từ ngày 5 đến ngày 18 tháng 7: với 12 ngày làm việc kho tiếp nhận 21 container hàng 

– Từ ngày 19 đến ngày 30 tháng 7: theo thông báo từ phòng Mua hàng Xuất nhập khẩu, dự kiến tiếp nhận tiếp 30 container hàng. 

Với số lượng hàng hóa tăng đột biến, tổng lên đến 51 container hàng, kho Đông Anh cũng đã sắp xếp nhân sự, tập trung để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thời tiết Hà Nội tháng 7 nắng mưa thất thường. Vào những ngày mưa dông lớn, nhân sự kho phải tranh thủ những khung giờ tạnh mưa, tập trung xuống hàng nhanh chóng để đưa vào kho và thực hiện kiểm kê. Vào những ngày trời nắng nóng, có những hôm hàng về liên tiếp 4-6 container hàng, anh em ở kho đều động viên nhau giữ gìn sức khỏe để đảm bảo tiến độ công việc và chất lượng hàng hóa. 

Công việc dẫu có nhiều khó khăn vất vả, nhưng ở anh chị em vẫn toát lên sự lạc quan, yêu đời, sự trẻ trung của những con người thuộc phòng Quản lý kho, phòng Vận chuyển. Tinh thần làm việc của anh chị em Đông Anh là thế, mặc dù số lượng hàng về có thể tăng cao so với thường ngày, ai cũng thấm mệt, chiếc áo bảo hộ lao động đã ướt sũng mồ hôi dưới nắng nóng oi ả nhưng mọi người vẫn miệt mài làm việc. 

blank

Vẫn biết lao động là vất vả, việc nào cũng cần sự nhiệt huyết, chăm chỉ nhưng anh chị em kho Đông Anh đã và đang làm việc với tinh thần hăng say, mẫn cán và trách nhiệm, với mong muốn lớn lao hoàn thành xuất sắc công việc, góp phần đảm bảo chuỗi cung ứng và sự phát triển của TST. 

Những điều tưởng chừng như bình thường ấy sẽ là nét vẽ tươi đẹp về con người TST – những chiến binh mạnh mẽ và kiên cường, sẵn sàng đối đầu với khó khăn, thử thách để đạt thành tích trong công việc.