Người TST hào hứng với công cụ hỗ trợ đắc lực qua workshop trải nghiệm ứng dụng AI/ChatGPT

Vào ngày 11/5 vừa qua, TST đã tổ chức Workshop Hướng dẫn sử dụng ứng dụng AI/ChatGPT. Với sự dẫn dắt tài năng từ Giảng viên Hưng Kescy – CEO & Founder của Startup công nghệ Crypto Sloth, chương trình đã mang đến những kiến thức sâu sắc và hữu ích dành cho các cán bộ nhân viên của TST.

blank

ChatGPT – Công cụ trí tuệ nhân tạo hàng đầu hiện nay không chỉ mở ra cánh cửa của sự tiến bộ mà còn thay đổi cách chúng ta tương tác và làm việc. Workshop đã không chỉ giới thiệu những ý tưởng mới mẻ mà ChatGPT hay các công cụ AI có thể ứng dụng trong công việc mà còn hướng dẫn cách tối ưu hóa thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc tại TST. Bên cạnh việc có thể ứng dụng trong đa dạng lĩnh vực công việc, ChatGPT còn là trợ thủ đắc lực giúp giải quyết những vấn đề, khúc mắc trong cuộc sống hàng ngày.

blank

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của Ban Giám đốc, các Cán bộ quản lý và đặc biệt là các Cán bộ nhân viên từ các phòng ban trên toàn khu vực miền Bắc. Chị Lê Thị Thu Phương – Phòng Kiểm soát nội bộ chia sẻ: “Là một người yêu thích công nghệ, tôi đã và đang sử dụng ChatGPT trong công việc. Workshop đã mang lại cho tôi những góc nhìn mới mẻ về tính ứng dụng của ChatGPT và cung cấp cho tôi một số tip & tricks hữu ích để có thể áp dụng ngay lập tức trong việc sử dụng ChatGPT hiệu quả hơn. Một số tips hay và hiệu quả có thể giúp ích cho tất cả mọi người trong việc tra cứu bất kỳ loại thông tin gì (bao gồm cả công việc, học tập, cuộc sống,…), ví dụ như: tổng hợp lại kết quả sau một đoạn trò chuyện; trả lời dạng bảng, so sánh, trọng số, giải pháp; giải thích dễ hiểu như tôi là một đứa trẻ,… Tôi rất mong chờ những chương trình tương tự trong tương lai để có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng mới áp dụng vào công việc tại TST”.

TST sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều chương trình đào tạo thú vị và hữu ích cho toàn thể CBNV TST tích cực tham gia và học hỏi.