The Five tổ chức Ngày hội “Trao đổi xanh” vì môi trường

Ngày 24/09/2022, tại The Five Residences Hanoi, sự kiện “TRAO ĐỔI XANH” nằm trong chuỗi hoạt động Tuần lễ vì môi trường 2022 đã diễn ra rất sôi nổi, thu hút không chỉ cư dân The Five Residences Hanoi mà còn có đông đảo cư dân xung quanh khu vực khách sạn, đặc biệt là sự tham gia của các em nhỏ – mầm non tương lai của đất nước.
Tuần lễ vì môi trường được tổ chức với mục tiêu nâng cao ý thức tiết kiệm, thu gom rác thải đã qua sử dụng đúng nơi quy định, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, giữ gìn nơi làm việc/ nơi ở xanh, lan tỏa tới cộng đồng ý thức Bảo vệ môi trường
blankCác em nhỏ rất háo hức tham gia chương trình
Tại sự kiện, với 20 viên pin/2kg giấy đã qua sử dụng, người tham dự đổi được 1 set ống hút tre, xinh xắn, thân thiện với môi trường, góp phần thay đổi thói quen sử dụng ống hút nhựa và truyền tải được thông điệp bảo vệ môi trường tới cộng đồng. Cuối sự kiện, The Five đã thu nhận được hơn 50kg giấy vụn và hơn 1.500 viên pin đã qua sử dụng. Những vật phẩm này BTC đã liên hệ được với đầu ra để xử lý theo đúng quy trình bảo vệ môi trường. Sự kiện đã thu hút không chỉ cư dân The Five Residences Hanoi mà còn có đông đảo cư dân xung quanh khu vực khách sạn, đặc biệt là sự tham gia của các em nhỏ – mầm non tương lai của đất nước.
blank blank
blank blank
Hoạt động đổi pin/ giấy vụn nhận quà
Bên cạnh hoạt động ĐỔI PIN/ GIẤY LẤY QUÀ, hoạt động “TRỒNG CÂY XANH – DƯỠNG TƯƠNG LAI” được tổ chức dành riêng cho các em nhỏ tại tầng 5 của tòa nhà đã được đón nhận rất nhiệt tình từ các vị khách nhí. Tại đây, BTC đã trao đổi thêm về lợi ích của việc bảo vệ môi trường, cách trồng cây và quy trình chăm sóc cho các bạn. Hy vọng với HÀNH ĐỘNG NHỎ – LỢI ÍCH TO mỗi góc bàn học sẽ được tô điểm thêm 1 cây xanh xinh xắn.
blank blank
blank blank

Hoạt động trồng cây xanh

 TC Group nói chung, The Five Residences Hanoi nói riêng hy vọng sau “TRAO ĐỔI XANH”, tất cả chúng ta sẽ có những hành động nhỏ – ý nghĩa lớn đối với môi trường. TC Group và The Five mong muốn trong tương lai sẽ có thể tổ chức nhiều hơn nữa các sự kiện dành cho cộng đồng.