“Ngày hội của những vì sao”- Chương trình sinh nhật Quý II tràn ngập tiếng cười của TCG

Tiếp tục chuỗi chương trình sinh nhật Quý – chương trình sinh nhật đặc biệt tại TCG dành cho CBNV có ngày sinh nhật trong Quý, chiều ngày 28/6, tại tầng 15, Thanh Cong Tower, chương trình sinh nhật Quý II/2024 đã diễn ra trong không khí gắn kết, gần gũi và ngập tràn tiếng cười.
blank
Các CBNV có sinh nhật quý II/2024
Theo chủ đề xuyên suốt chương trình sinh nhật Quý 2024 “Ngày hội của những vì sao”, một lần nữa chương trình sinh nhật quý II/2024 là nơi hội tụ những vì sao sáng của TCG – những vì sao tỏa sáng theo cách riêng của mình trên bầu trời TCG. Các vì sao cùng nhau tạo nên những chòm sao rực rỡ giống như sự kết hợp của tất cả các CBNV tại TCG đã tạo nên sức mạnh không gì sánh được.
Chương trình sinh nhật Quý II vừa là dịp gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể CBNV sinh nhật trong Quý II, vừa là cơ hội gắn kết sâu sắc hơn nữa mối liên kết đặc biệt giữa các CBNV của TCG. Buổi tiệc đã mang lại những khoảng khắc đáng nhớ cho tất cả CBNV TCG.
Những nụ cười rạng rỡ trong bữa tiệc
Một lần nữa chúc mừng sinh nhật những “ngôi sao” quý II, và chúc cho ánh sáng của toàn thể CBNV TCG ngày càng tỏa sáng, cùng nhau tạo nên thành công  rực rỡ!