Mùa hè rạng rỡ với TST’s Summer Trip

Hòa chung bầu không khí rộn ràng đón hè về, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Dịch vụ Thành Công (TST ) – một đơn vị thuộc TC Group đã được sự phê duyệt của Hội đồng quản trị về kế hoạch tổ chức kỳ nghỉ hè cho toàn bộ CBNV tại The Five Villas and Resort QuangNam Danang.  

Chương trình đã được đội ngũ TST lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ càng với các hoạt động nổi bật: Trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao tại The Five Villas and Resort QuangNam Danang, Sự kiện thể thao với chủ đề I CAN DO IT, Gala Dinner bên bãi biển xinh đẹp với chủ đề CHẠM.

blank

Trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao tại The Five Villas and Resort QuangNam Danang

blank

Sự kiện thể thao với chủ đề I CAN DO IT

blank

Gala Dinner bên bãi biển xinh đẹp với chủ đề CHẠM – tạo giá trị, phong cách trên từng điểm chạm công việc và cuộc sống

Chuyến du lịch được diễn ra từ ngày 24/06 – 27/06, toàn thể anh chị em TST đã hưởng ứng, tham gia hết mình và cùng nhau ghi lại thật nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Đây là dịp duy nhất trong năm mà TST có cơ hội được hội tụ đầy đủ nguồn lực hai miền Nam – Bắc với 4 văn phòng địa điểm làm việc và hơn 100 nhân sự tham gia chuỗi hoạt động. Tập thể đã cùng nhau khởi động, bàn chiến thuật để chinh phục đỉnh cao của 2 môn thể thao đá bóng, nhảy dây. Bữa tiệc Gala Dinner ấm cúng cùng các tiết mục thi văn nghệ của các liên phòng ban. Bên cạnh đó là màn thi ảnh SẮC MÀU TST với những phong cách, cá tính ấn tượng. Tất cả đều là điểm khởi đầu, là lý do để CHÚNG TA GẦN NHAU HƠN.

Chương trình du lịch hè 2022 khép lại với những nụ cười rạng rỡ, niềm vui hân hoan của toàn thể anh chị em TST trong đêm Gala với chủ đề Chạm. Chạm kể nên câu chuyện ngắn gọn về chúng ta, về những con người TST mang trong mình sức trẻ, đầy nhiệt huyết. Mỗi nhân tố sáng giá ấy đã góp phần xây dựng và kết nối các điểm chạm lại với nhau một cách đầy ấn tượng. Nhìn vào từng điểm chạm, cá nhân mỗi người trong chúng ta đều nhận thấy được những giá trị, đóng góp của bản thân trên hành trình cùng TST đã đi qua. TST đã có 1 mùa sự kiện thành công rực rỡ để trên hành trình tương lai phía trước, mỗi khi nhìn lại những khung hình, những đoạn video, chúng ta đều thật nhiều cảm xúc, thật nhiều câu chuyện để kể về 1 thời thanh xuân CHƠI THẾ NÀO – LÀM THẾ ẤY khi là người TST, là người Thành Công.

Cùng xem lại khoảnh khắc Summer Trip của TST tại đây: