Trong tiết trời se lạnh cuối năm, giữa bộn bề công việc, các đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn TC Group vẫn dành riêng một khoảng thời gian để đón mừng Giáng sinh bằng những góc trang trí ấm áp và các sự kiện gắn kết CBNV.

Từ đầu tháng 12, khối Văn phòng Tập đoàn TCG đã trang hoàng tòa Thành Công Tower với những tiểu cảnh độc đáo, những rặng thông xanh treo châu lấp lánh, lò sưới ấm lửa hồng, … đã làm nên một góc checkin xinh xắn cho CBNV làm việc tại Thanh Cong Tower. Buổi tối, các tiểu cảnh lên đèn rực rỡ, lung linh gây ấn tượng với bất cứ ai.

blank blank
blank blank

Góc Giáng sinh tại tòa Thanh Cong Tower

Các cơ sở The Five trang trí bằng những biểu tượng truyền thống của dịp Giáng sinh như: ông già, cây thông Noel, người Tuyết, những bông tuyết trắng hay vòng nguyệt quế tượng trưng cho phúc lành mùa băng giá…

blank blank
blank blank

The Five Villas and Resort Ninh Binh rực rỡ sắc màu Giáng sinh

blank blank
blank blank

The Five Residences Hanoi trang trí theo phong cách sang trọng 

Tại văn phòng các công ty, bàn lễ tân và khu vực tiếp khách được các đơn vị trang trí từ sớm. Chỉ cần bước qua cánh cửa văn phòng, nhân viên sẽ cảm nhận được sự ấm áp của mùa Giáng sinh này.

blank blank blank

Đơn vị HTV, HTCV, TCG Land (từ trái qua phải)

Trong không khí Noel, các showroom ô tô mang đến niềm vui, háo hức cho nhân viên cũng như khách hàng. Làm việc trong không gian đẹp và ấm cúng mang tới nhiều sự hứng khởi hơn trong công việc cho nhân viên.

blank blank
blank blank

Hyundai Đông Đô hòa nhịp Giáng sinh

Trong Tập đoàn có rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện trong dịp ý nghĩa này. Tại khối Văn phòng Tập đoàn TCG, chuỗi sự kiện Giáng sinh được tổ chức trong hai ngày với hoạt động Big Hugs và sự kiện Chào đón Giáng sinh. Sự kiện đã giúp CBNV TCG có thật nhiều tiếng cười, kỷ niệm bên đồng nghiệp trong những ngày cuối năm. Những khoảnh khắc vui vẻ, đáng nhớ hi vọng sẽ giúp mỗi nhân viên tăng sự nhiệt huyết khi làm việc. Sự kiện cũng là lời cảm ơn sự cống hiến của các nhân viên trong suốt 12 tháng qua và động lực để họ tiếp tục đồng hành với doanh nghiệp trong chặng đường mới.

blank blank
blank blank

Bữa tiệc Noel vui vẻ của khối VPTĐ

Với The Five Residences Hanoi (một thương hiệu nghỉ dưỡng thuộc TC Group), bữa tiệc Thắp Sáng Cây Thông Noel – “Wonder Lighting Ceremony – Wine Tasting” được tổ chức vào tối ngày 10/12/2022. Buổi tiệc ấm cúng tại sảnh chính diễn ra với những khách mời thân thuộc là các cư dân của The Five Residences Hanoi, công ty đối tác cùng tập thể CBNV. Giữa không gian yên bình, ấm áp nhưng không kém phần tinh tế, các khách mời có dịp được trò chuyện, nhâm nhi ly rượu vang nóng và thưởng thức các món ăn Giáng sinh.

blank blank
blank blank

Sự kiện Thắp sáng cây thông Noel tại The Five Residences Hanoi

Giáng sinh là dịp để tập thể củng cố tinh thần đoàn kết. Sự nhiệt huyết của nhân viên là tài sản quý giá của mỗi doanh nghiệp. Để tạo nên sự cộng hưởng cho những giá trị đó, Ban lãnh đạo TST mong muốn xây dựng một môi trường làm việc có sự kết nối chặt chẽ giữa các thành viên. Lễ Giáng sinh là thời điểm thích hợp để các quản lý tổ chức những hoạt động nhằm củng cố “sợi dây liên kết” giữa các nhân viên.

blank blank
blank blank

Sự kiện Giáng sinh tại TST

Giáng sinh đã về trong những chộn rộn đợi mong, trong những ước vọng về một mùa xuân mới an lành, hạnh phúc. Những niềm hạnh phúc rạng ngời đang hiện diện tại mỗi đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Thành Công. Những tiếng chuông ngân, những vòng nguyệt quế, cây thông Noel rực rỡ ánh đèn… làm lòng người trở nên thật dịu dàng, ấm áp trong mỗi thời khắc đón chờ hạnh phúc Giáng sinh, trong mỗi lời chúc an lành gửi tới người thân, bạn bè…