Khai mạc giải bóng đá nam Cúp TCMS 2023

Chiều ngày 13/11/2023, tại sân bóng Công ty Cổ phần dịch vụ và hạ tầng ô tô Thành Công (TCMS) đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá nam TCMS 2023 do BCH Công Đoàn và Phòng hành chính nhân sự TCMS phối hợp tổ chức.

blank

blank blank

Tới tham dự buổi lễ có các đồng chí: Đ/c Đinh Thế Hùng – Chủ tịch Công Đoàn các khu Công Nghiệp tỉnh Ninh Bình; Đ/c Nguyễn Thị Hồng Nhung và Đ/c Vũ Thị Nhung – Phó Chủ tịch các khu Công Nghiệp Tỉnh Ninh Bình; Ông Trần Đình Thắng – Phó Giám đốc TCMS , cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên đang công tác tại TCMS tới tham dự và cổ vũ cho giải đấu.

blank blank

Giải Bóng Đá Nam TCMS 2023 là hoạt động thể dục thể thao vô cùng ý nghĩa chào mừng Đại Hội lần thứ XIII Công Đoàn Việt Nam, đồng thời tạo ra sân chơi bổ ích, tăng tình đoàn kết, gắn bó giúp cho CBCNV TCMS giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc tích cực.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt BLĐ TCMS, Ông Trần Đình Thắng – Phó Giám đốc Công ty khẳng định: “Giải bóng đá Nam TCMS 2023 là nơi tăng cường tình đoàn kết, thân thiện,giao lưu văn hóa giữ các thành viên trong công ty, nhằm mục đích cho ra những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, đồng thời còn là cơ hội để tăng sự gắn bó, đoàn kết giữa lãnh đạo công ty với người lao động; nâng cao tinh thần trách nhiệm của mỗi người, gắn bó với đơn vị để hoàn thành tốt công việc được giao”.

blank blank

Giải đấu năm nay có sự tham gia của 8 đội bóng với hơn 120 vận động viên đại diện cho các phòng ban, bao gồm các đội : FC. DVSX2, FC. Thành Phẩm, FC. Tổng Hợp, DVSX Kho NM1 nằm tại bảng A. Các đội nằm tại bảng B gồm FC. DVSX3, FC. DVSX2, FC. Thương mại, Hạ Tầng & AVN.

blank

blank blank

 

Ngay sau lễ khai mạc, trận đấu mở màn giải đấu giữa FC. DVSX2 và FC. Thành Phẩm đã diễn ra với những pha bóng kịch tính và hấp dẫn. Tỉ số chung cuộc của trận đấu là 7-0 nghiêng về đội DVSX2.

blankblank

Giải bóng đá Nam TCMS 2023 bắt đầu khởi tranh từ ngày 13 -30/11/2023 với 15 trận đấu bùng nổ, kịch tính và sôi động, hứa hẹn sẽ mang lại những trận cầu hay, những pha bóng đẹp mắt, để lại ấn tượng đẹp trong lòng CBCNV sau mỗi giờ làm việc.

Nguồn: Lặng Lẽ – TCMS