HTV hoàn thành khóa đào tạo về xe điện nâng cao của HMC

Ngày 24 – 28/06 vừa qua, nhóm Kỹ thuật đào tạo Dịch vụ của Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) đã hoàn thành tham gia Khóa đào tạo về xe điện nâng cao của HMC tại Trung tâm đào tạo Hyundai Đông Đô (Hà Nội).
blank
Trung tâm đào tạo Hyundai Đông Đô là đơn vị có đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho quá trình đào tạo điển hình như bộ mô hình xe điện (chỉ có duy nhất 04 bộ trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương). Bên cạnh đó, trung tâm còn có các thiết bị như trạm sạc nhanh và toàn bộ SST (Công cụ dụng cụ chuyên dụng để sửa xe ô tô) cho quá trình sửa chữa, chẩn đoán xe điện. Tham dự khóa học lần này, ngoài nhóm Kỹ thuật đào tạo Dịch vụ HTV, còn có sự tham gia của 06 nhân sự đến từ các nước Lào và Hồng Kông, cùng 02 giảng viên HMC tham dự đào tạo tại chương trình.
Khóa đào tạo nâng cao về xe điện là hoạt động thiết yếu, để các nhân sự thuộc Nhóm Kỹ thuật của HTV có thể nâng cao kiến thức và kỹ năng chẩn đoán, trong lĩnh vực công nghệ xe điện – lĩnh vực đang ngày càng phát triển và đóng vai trò quan trọng trong tương lai.