HTMV tổ chức Hội thi nấu ăn giỏi 2023

Chiều ngày 11/8, tại canteen nhà máy HTMV1 đã diễn ra Hội thi “Nấu ăn giỏi 2023” lần thứ nhất. Đây là hình thức thi tay nghề nhằm đánh giá, lựa chọn và tôn vinh những đầu bếp, phụ bếp đang làm việc tại bếp ăn tập thể của Công ty Cổ phần sản xuất ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTMV).

blank

Tham gia Hội thi năm nay có 6 đội, mỗi đội gồm 2 đầu bếp và 5 phụ bếp. Theo thể lệ Hội thi, mỗi đội sẽ chế biến 1 thực đơn bữa cơm ca, định mức số tiền 200.000đ cho 6 người ăn với tiêu chí ngon, hợp khẩu vị, đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

blank

Đây là cơ hội để những người làm bếp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong chế biến các món ăn; nâng cao kỹ năng thực hành chế biến món ăn đạt các tiêu chuẩn đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong chăm lo bữa ăn cho cán bộ công nhân viên; góp phần quan trọng trong hỗ trợ, phục vụ tốt yêu cầu sản xuất.

6 đội thi tham gia đã phát huy cao nhất tinh thần đoàn kết, học hỏi, cầu thị. Những thực đơn giàu dinh dưỡng, phong phú trong cách sử dụng nguyên liệu và đa dạng hình thức chế biến được các đầu bếp trình bày đẹp mắt, sáng tạo, ấn tượng, thuyết minh ngắn gọn, súc tích.

Tổng kết Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 Giải Nhất, 01 Giải Nhì, 01 Giải Ba cho 3 đội xuất sắc nhất.

blank

Thực đơn của đội thi số 05 – Đạt Giải Nhất Hội thi

blank

Thực đơn của đội thi số 03 – Đạt Giải Nhì Hội thi

blank

Thực đơn và phần thuyết trình của đội thi số 4 – Đạt Giải Ba Hội thi

Một số hình ảnh tại Hội thi:

blank blank blank
blank blank blank