HTC tổ chức kỳ nghỉ mát 2023 đầy ý nghĩa cho Cán bộ Công nhân viên và gia đình

Nhằm mục đích mang lại niềm vui, tăng tinh thần đoàn kết giữa các CBCNV, giữa các phòng/phân xưởng, Công ty Cổ phần Hyundai Thành Công Việt Nam (HTC) đã tổ chức chương trình du lịch nghỉ mát hè năm 2023 cho toàn thể CBCNV và gia đình từ ngày 09/07 – 11/07/2023 tại Bãi biển Sầm Sơn – Thanh Hóa, với sự tham gia của 460 CBCNV và người thân.

blank

“Làm cực sung – Bung cực đã” – Đó là tinh thần của các thành viên của HTC lan tỏa qua chương trình team building diễn ra tại Bãi biển Sầm Sơn – Thanh Hóa vào ngày 10/07/2023.

blank blank
blank blank blank
blank blank blank
blank blank blank
blank blank blank blank
blank blank blank

Còn với Gala Dinner, xuyên suốt buổi tiệc là không gian ấm cúng và tràn đầy nhiệt huyết với chủ đề “Vững vàng nội lực, bứt phá Thành Công”. Phát biểu khai tiệc, Ban Lãnh đạo Công ty bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi, gửi lời tri ân đến CBCNV và người thân của HTC, cảm ơn Ban tổ chức chương trình, đồng thời gửi lời chúc đến toàn thể CBCNV cùng người thân có một kỳ nghỉ vui vẻ, hạnh phúc và an toàn.

blank blank

Lãnh đạo Công ty phát biểu khai mạc chương trình

blank blank

Không gian Gala Dinner ấm cúng của HTC

blank blank
blank blank

“Những trái tim Thành Công” – Lời bài hát được vang lên bởi hai nhân viên Mạnh Trưởng và Hồng Sáng đã làm bùng nổ sân khấu đêm gala. Hòa vào không khí tuyệt vời ấy là những cánh tay của CBCNV HTC giơ cao và tạo nhịp theo bài hát.

Thu hút sự chú ý của toàn thể CBCNV là mục bốc thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Bên cạnh đó, những CBCNV có sinh nhật trong tháng 7 cũng đã được đồng nghiệp của mình chia vui với bài hát hát Chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa.

blank blank
blank blank blank blank blank

Đêm Gala khép lại bằng hai ca khúc “Đường đến ngày vinh quang” và “Nối vòng tay lớn” với sự tham gia của toàn thể các thành viên, tạo thành 1 vòng tròn đoàn kết.

blank blank blank
blank blank blank

Chương trình du lịch hè năm 2023 đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho CBCNV HTC và người thân. Những kỷ niệm đẹp này sẽ song hành cùng với niềm tự hào trong mỗi CBCNV, giúp mỗi thành viên được tái tạo nguồn năng lượng, gia tăng sức sáng tạo và năng động hơn trong công việc, góp phần thúc đẩy sự phát triển của HTC nói riêng và TC Group nói chung.