Hội thảo Kế toán 2022 nâng cao nghiệp vụ chuyên môn

Ngày 03/6, tại Hội trường Goft 3+4, Sân Goft Hoàng Gia (Ninh Bình), Ban Kế toán (D6) đã tổ chức thành công “Hội thảo Kế toán 2022” chia sẻ về những nội dung liên quan đến Nghị định 15, Nghị định 32, Nghị định 34, Thông tư 78 và các Biểu mẫu tài chính kế toán, qua đó giúp các CBNV kế toán nắm rõ hơn về các nội dung thay đổi, cũng như áp dụng các quy định vào công việc, nhằm nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

blank

Hội thảo thu hút sự tham gia của đông đảo CBNV kế toán các ĐVTV

Tham dự hội thảo có sự góp mặt của Bà Nguyễn Thị Hiền Ngọc – Giám đốc Ban Kế toán – Trưởng ban Tổ chức; Ông Nguyễn Đình Thi – Cố vấn Cao cấp; cùng đông đảo CBNV kế toán trưởng, kế toán tổng hợp đến từ các đơn vị thành viên.

blank

Bà Nguyễn Thị Hiền Ngọc – GĐ Ban Kế toán phát biểu tại Hội thảo

Hội thảo Kế toán 2022 đã chia sẻ về những nội dung liên quan đến Nghị định 15, Nghị định 32, Nghị định 34, Thông tư 78 và các Biểu mẫu tài chính kế toán. Qua đó giúp các anh chị em kế toán nắm rõ hơn về các nội dung thay đổi, cũng như áp dụng các quy định vào công việc, nhằm nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

blank

blank blank

Buổi Hội thảo cũng là cơ hội để CBNV Kế toán tại các đơn vị giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, giúp nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc. Hy vọng rằng Ban kế toán sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều hoạt động bổ ích như vậy trong tương lai, chung tay xây dựng môi trường làm việc tại TC Group chuyên nghiệp, tiến bộ và phát triển.