Hội Thao “I Can Do It” – Niềm đam mê Thể thao không bao giờ tắt của người TST

Tháng 7/2022, Công ty CP Kỹ thuật Dịch vụ Thành Công (TST) – Đơn vị thành viên của TC Group đã tổ chức chuỗi chương trình du lịch hè 2022 cho CBNV, trong đó, Hội thao I CAN DO IT  là một tâm điểm chú ý, nhận được nhiều sự hưởng ứng của toàn thể nhân sự TST.

I CAN DO IT là thông điệp để mỗi thanh viên của TST tin vào chính mình – TÔI NHẤT ĐỊNH LÀM ĐƯỢC trên từng điểm CHẠM công việc và cuộc sống để tạo giá trị, tạo phong cách cho hiện tại là quá khứ của tương lai. Sự kiện thể thao mang đầy phong cách và tâm huyết đã lan tỏa tích cực cho nguồn lực trẻ tại TST trong sự kiện nghỉ hè năm 2022.

blank

Tập thể CBNV TST trẻ trung – năng động – nhiệt huyết

TST lựa chọn 02 bộ môn thể thao là Bóng Đá và Nhảy dây cho cả Nam và Nữ để tổ chức thi đấu. Cả 2 bộ môn đều cần một sức khỏe bền bỉ, sự khéo léo và sự ăn ý trong phối hợp để đạt tới mục tiêu chiến thắng của giải đấu. Và hơn cả, đó là sự khích lệ cho những ai chưa từng đá bóng, chưa từng nhảy dây… sẽ tin vào chính mình – TÔI LÀM ĐƯỢC. Đúng như những gì mong đợi, ngay từ khi phát động đăng ký, các đội trưởng đã tuyển đủ quân từ Bắc vào Nam chỉ sau một ngày. Nhiều anh chị em TST bày tỏ sự tiếc nuối vì không kịp đăng ký tham gia.

Chúng ta với niềm đam mê thể thao bất tận, đã cùng nhau khởi động để chinh phục đỉnh cao 10 triệu tiền thưởng cho từng bộ môn thi đấu. Hoạt động nhảy dây với sự cạnh tranh khiến chúng ta cười rụng rốn với màn thi đấu hụt của đội xanh lá và ngưỡng mộ trước bàn thi đấu dây đơn với sức bật nhẹ nhàng như 1 cơn gió của anh GiangDD. Chiến thắng ngoạn mục của đội Vàng mang về 10 triệu huy hoàng cho các bạn tại văn phòng HCM là một thành quả xứng đáng.

blank

Hoạt động nhảy dây vui nhộn

Bóng đá là môn thể thao vua, có tính đối kháng. Ra sân với 2 phong cách, đội Kinh Doanh và Đội kho vận, với chiến thuật rất rõ ràng. Đội kho vận chỉ lo tấn công, không lo phòng thủ, Đội Kinh Doanh bố trí ngay cầu thủ Dung NTT – Dự báo làm tường thành trước cửa cầu môn, có bóng đến là phá ra ngoài – “Chị mà chưa thông thì hàng sao vào được?”.

blank blank

Hết mình trên sân bóng

Kèm theo đó Với sự xuất sắc của 3 tuyển thủ Cường DM và Hương TTM, Ly TQ, từ “ Đầu bạc” đến “ Đầu bóng” đến “ Tóc đỏ” phối hợp nhịp nhàng, vượt mặt đối thủ. Các Anh Chị đã tung hứng và lần lượt dẫn bóng và chiến thắng chung cuộc 6-3, mang về cúp vô định danh giá trị giá 10 triệu tiếp theo.

Hội thao I CAN DO IT chính là thời điểm mà anh chị em TST có thể khai phá thêm khả năng của bản thân, rằng “Tôi có thể làm được bất cứ điều gì, kể cả đối với việc tôi chưa từng làm”. Cách đội ngũ TST chơi cũng là cách TST làm việc, tinh thần này sẽ được vận dụng trong cả công việc và cuộc sống thường ngày của chúng ta – những con người TST nhiệt huyết, đam mê.