HTMV tổ chức Hội thao hưởng ứng tháng Công nhân và hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2024

Ngày 11/5, Công đoàn HTMV đã phối hợp với bộ phận tổ chức Hội thao nhằm hưởng ứng Tháng công nhân, tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2024.

blank

Hội thao được tổ chức nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân, người lao động; động viên công nhân tích cực hăng say lao động, hoàn thành nhiệm vụ được giao. HTMV đã luôn quan tâm đầu tư cho công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động trong nhiều năm qua. Toàn bộ CBCNV đã tích cực tham gia các phong trào thi đua về an toàn, vệ sinh lao động; nhiều sáng kiến, giải pháp được thực hiện, mang lại hiệu quả cao tốt.

Sự kiện Hội thao năm 2024 có sự góp mặt của Ban thường vụ Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình đến tham dự, cổ vũ tiếp thêm sức mạnh cho CBCNV. Chương trình năm nay tràn đầy hào hứng, sôi động với các nội dung như: thi nhảy bao bố, chuyền bóng, kéo co, chuyền bóng tennis, đập niêu, bịt mắt bắt vịt,… với sự tham gia của 200 đoàn viên, người lao động. Hoạt động này không chỉ giúp cải thiện đời sống tinh thần người lao động mà còn góp phần xây dựng hình ảnh một đơn vị mạnh mẽ, nhân văn và tiên phong trong việc chăm lo đến người lao động. Hội thao khép lại một ngày đầy cảm xúc của các vận động viên cũng như các cổ động viên đến từ 6 tổ Công đoàn của HTMV. Những tràng pháo tay, tiếng reo hò, cổ vũ góp phần tạo nên không khí náo nhiệt trên sân chơi.

Các trò chơi vui nhộn, hấp dẫn

Sau chương trình Hội thao, mỗi cá nhân, mỗi phòng ban tại HTMV tiếp tục thắt chặt các biện pháp an toàn lao động không chỉ trong tháng này mà còn là việc làm thường nhật, để an toàn thực sự trở thành văn hóa trong mọi hoạt động của chúng ta. Mỗi ngày làm việc đều là ngày an toàn, hiệu quả. Mỗi cá nhân sẽ là tấm gương trong việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn, góp phần xây dựng đơn vị HTMV và Tập đoàn Thành Công không chỉ lớn mạnh về kinh doanh, sản xuất mà còn là nơi có môi trường làm việc an toàn, lành mạnh cho mỗi CBCNV.

blank