Hội chợ từ thiện “Mùa xuân yêu thương” lan tỏa tinh thần nhân văn cao đẹp

Nằm trong chuỗi hoạt động của chiến dịch cộng đồng “Mùa xuân yêu thương”, TCG Land và The Five đã tổ thức thành công các hội chợ từ thiện tại trụ sở chính Thanh Cong Tower và các cơ sở The Five trên toàn quốc. Sự kiện diễn ra trong không khí tràn ngập niềm vui, sự kết nối và tinh thần nhân văn cao đẹp.

blank

Tại trụ sở chính Thanh Cong Tower, gian hàng Hội chợ đã mở cửa từ rất sớm, bán những món đồ uống như cafe muối, trà,…; các loại cây văn phòng; bình nước; túi vải; mũ vải;…đã ngay lập tức thu hút nhiều sự quan tâm, chú ý và tham gia của nhiều vị khách.
blank blank blank
blank blank blank
blank blank
blank blank
Tiếp nối thành công của sự kiện tại tòa Thanh Cong Tower, hội chợ từ thiện “Mùa xuân yêu thương” tiếp tục diễn ra tại các điểm cầu The Five Residences Hanoi, The Five Villas & Resort Ninh Binh và The Five Villas & Resort Quangnam Danang. Tại cả 3 địa điểm, hội chợ có những gian hàng rực rỡ với nhiều sản phẩm The Five độc đáo, các món ăn ẩm thực hấp dẫn, cây xanh để bàn đa dạng và những món quà lưu niệm đầy ý nghĩa.
blank blank
blank blank
blank blank
blank blank
blank blank blank
Không chỉ là một không gian mua sắm, hội chợ từ thiện “Mùa xuân yêu thương” còn là nơi những trái tim yêu thương gặp gỡ, cùng lan tỏa tinh thần vì cộng đồng, góp phần chung tay mang nguồn nước sạch đến gần hơn với các em nhỏ tại trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Trà Cang, Nam Trà My, Quảng Nam.
Một số hình ảnh khác tại các Hội chợ:
blank blank
blank blank