Hành trình rực rỡ – Tự hào HTV

Mùa hè luôn là thời điểm được Người HTV chờ mong, bởi lẽ, đó là thời khắc của kỳ nghỉ đáng nhớ cùng các hoạt động văn hóa gắn kết của toàn thể Cán bộ Nhân viên (CBNV) HTV. “Hành trình rực rỡ” HTV năm nay đã diễn ra với nhiều cảm xúc tại khu nghỉ dưỡng cao cấp The Five Villas & Resort Quangnam Danang thuộc quản lý của Tập đoàn Thành Công. Đây là chuỗi hoạt động văn hóa thường niên nổi bật, thu hút sự quan tâm và tham gia của tất cả CBNV công ty.
blank
“Hành trình rực rỡ” mang thông điệp về những con người đầy năng lượng và nhiệt huyết, cùng chiến lược kinh doanh đúng hướng và những sản phẩm vượt trội. Điều này còn thể hiện tinh thần đoàn kết, sự đồng lòng của tập thể Lãnh đạo và CBNV quyết tâm chinh phục những thử thách, những chặng đường đầy cam go để hướng đến hành trình rực rỡ phía trước.
blank blank
blank blank
Đây cũng là dịp tạo và giữ lửa nhiệt huyết, như bước đà bứt tốc cho chặng đường 6 tháng cuối năm, để về đích 2023 thật rực rỡ. Với thông điệp đó, Người HTV đã bước trên hành trình rực rỡ với tâm thế chủ động, bản lĩnh, tự tin, cá tính và đầy chất riêng để chinh phục những thử thách thú vị.
blank blank blank blank blank
blank blank blank blank blank
blank blank blank blank blank
Tập thể CBNV HTV đã có một hành trình thật đẹp với những khoảnh khắc đáng nhớ cùng anh/chị/em đồng nghiệp trong ngôi nhà chung HTV. Đồng thời, đó cũng là động lực để Người HTV tiếp tục hoàn thành thật tốt những mục tiêu trên chặng đường 6 tháng cuối năm và cùng nhau viết tiếp hành trình tương lai huy hoàng hơn, rực rỡ hơn.
Hình ảnh một số tiết mục văn nghệ tại đêm gala:
blank blank blank
blank blank
CBNV HTV cháy hết mình trong từng tiết mục
blank blank blank
Trao giải cho các đội thi văn nghệ
blank blank blank blank blank