Chương trình đào tạo gắn kết đội ngũ tại TST

Ngày 16/7/2022, Công ty CP Kỹ thuật Dịch vụ Thành Công (TST) – một đơn vị thuộc Tập đoàn Thành Công (TC Group) đã tổ chức buổi đào tạo nội bộ nhằm gắn kết nhân viên, tăng cường sức mạnh đại đoàn kết toàn công ty. Buổi đào tạo có sự tham gia của 20 thành viên gồm Ban Giám đốc, các Trưởng phòng, quản lý và CBNV TST, tập trung vào 4 nhóm nội dung chính liên quan đến gắn kết đội ngũ và vai trò của lãnh đạo trong gắn kết tổ chức.

Những tháng gần đây, hoạt động đào tạo của TST đang được đẩy mạnh và đi vào chiều sâu, thu hút được nhiều sự quan tâm và đồng hành của cán bộ nhân viên công ty. Ngoài ra, các hoạt động đào tạo còn nhận được sự tham gia đào tạo và tham dự của Ban giám đốc và các cấp quản lý với mong muốn truyền đạt và chia sẻ với học viên những kiến thức thực tế và chuyên sâu nhất.

TST mong muốn tạo dựng văn hóa đào tạo nội bộ để phát triển năng lực nhân sự nên trong tháng 7 vừa qua, TST tiếp tục tổ chức các lớp đào tạo, trong đó nổi bật là Khóa huấn luyện Gắn kết đội ngũ TST. Buổi đào tạo được diễn ra vào ngày 16/07/2022 với sự tham gia của 20 thành viên bao gồm Ban giám đốc, các Trưởng phòng, quản lý và cán bộ nhân viên TST.  

blank

Khóa đào tạo bao gồm 4 phần chính: 

  1. Ý nghĩa của gắn kết đội ngũ với sự phát triển của tổ chức 
  2. Vai trò của người lãnh đạo, quản lý trong việc gắn kết tổ chức 
  3. Khám phá điểm mù trong hoạt động gắn kết tổ chức 
  4. Các thói quen giúp gắn kết đội ngũ trong tổ chức 

blank

blankblank

Khóa đào tạo được triển khai với nhiều hoạt động và thử thách mang lại nhiều hứng thú và cảm xúc cho mọi người. Những tình huống lý thú được đưa ra, những cuộc tranh luận sôi nổi làm cho bầu không khí của buổi đào tạo trở nên rộn ràng và đầy ắp tiếng cười. Qua những hoạt động gắn kết, chia sẻ đó, mọi người dường như hiểu nhau và gần nhau hơn. 

blank

Đối với TST, xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng, tạo dựng văn hóa đào tạo nội bộ sẽ chắp cánh cho những cố gắng, nỗ lực của nhân viên. Do vậy, với mục tiêu giữ vững vị thế và không ngừng vươn cao, vươn xa hơn, TST tiếp tục tập trung vào việc phát triển chất lượng đội ngũ nhân sự. TST tin tưởng rằng thông qua các khóa đào tạo, đội ngũ nhân sự của mình sẽ ngày một hoàn thiện, phát triển và đoàn kết hơn để cùng sát cánh, đưa công ty vững bước vươn xa.