HTV tổ chức đào tạo Excel VBA cơ bản và Excel Dashboard cơ bản

Tháng 6 và tháng 7/2022, nằm trong kế hoạch đào tạo của Công ty, Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) đã tổ chức khóa đào tạo Excel cho nhân sự tại hội trường tầng 2 – Thành Công Tower. Các buổi đào tạo thu hút sự tham gia của đông đảo CBNV HTV với mong muốn các kiến thức được trang bị sẽ hỗ trợ đắc lực cho công việc hàng ngày, tăng năng suất và hiệu quả công việc của bản thân, đóng góp vào thành công chung của Công ty.
blank blank blank
02 khóa đào tạo được tổ chức với hình thức đào tạo trực tiếp dưới sự hướng dẫn và giảng dạy của thầy Nguyễn Ích Cường – người đã có nhiều năm là giảng viên chuyên nghiệp về Công nghệ và kỹ năng mềm.
blank
Thầy Nguyễn Ích Cường chia sẻ các kiến thức bổ ích trong khuôn khổ khóa đào tạo
Khóa học hướng đến tăng cường kỹ năng Excel và đem lại thêm công cụ giúp CBNV tăng tốc độ và hiệu quả trong xử lý công việc, đặc biệt trong tổng hợp, xử lý, phân tích số liệu và lập báo cáo định kỳ/ phát sinh.
blank blank blank
Hy vọng rằng những kiến thức bổ ích trong các buổi đào tạo sẽ được CBNV HTV ghi nhớ và phát huy tốt trong công việc hàng ngày, không những là nguồn kiến thức tích lũy để phát triển bản thân, mà còn mang đến những hiệu quả rõ rệt trong việc nâng cao chất lượng công việc trong thời gian tới.
Nguồn: Người Hyundai Thành Công