Cuộc thi ảnh “Sắc màu TST” – chặng đường cạnh tranh máu lửa

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến du lịch hè 2022 của TST – Đơn vị thành viên thuộc TC Group trong tháng 7/2022, TST đã tổ chức cuộc thi ảnh “Sắc màu TST” và những giải thưởng cho cuộc thi đã được trao trong bữa tiệc Gala Dinner với chủ đề “Chạm” được tổ chức tại The Five Villas and Resort QuangNam Danang.

Cuộc thi ảnh được thực hiện dành cho các phòng ban tại TST với mong muốn lan tỏa những khoảnh khắc đẹp và tạo được điểm chạm về phong cách, cá tính cũng như đặc trưng nổi bật của từng phòng ban. Mỗi phòng ban đã chọn cho mình một màu sắc, phong cách riêng biệt, thể hiện được cá tính riêng để thực hiện chụp ảnh và dự thi. Sau khi ảnh được BTC đăng tải trên fanpage của TST, các phòng ban kêu gọi bình chọn. BTC sẽ tính điểm dựa trên số lượt reaction (like, tim,…), bình luận và chia sẻ để tìm ra đội chiến thắng.

Hoạt động chụp ảnh phòng ban cũng là dịp để anh chị em được hòa mình cùng tinh thần tập thể, tăng cường gắn kết với nhau. BTC đã nhận được những bức ảnh dự thi mang nhiều màu sắc, cá tính cũng như sự đầu tư về concept, ý tưởng độc đáo của các phòng ban. Chúng ta có những bức ảnh ấn tượng của phòng Quản lý kho, nhóm DVKT – phòng KDTT với những trang thiết bị gắn liền với công việc thường ngày. Chúng ta cũng có hình ảnh với concept độc lạ của phòng TCKT, Mua hàng – XNK, Dự báo và điều phối bán hàng,…Cho đến những hình ảnh gần gũi đến từ HCNS, VAD, QLHTPP, VC…

blank

Bài dự thi của phòng Quản lý kho blank

Bài dự thi của phòng Mua hàng – Xuất nhập khẩu blank

Bài dự thi của phòng Dự báo và điều phối bán hàng

Tất cả những bức ảnh dự thi đã góp phần làm nên bức tranh toàn cảnh đầy màu sắc rực rỡ của TST. Sau khi những hình ảnh được đăng tải, các phòng ban bắt đầu chạy đua trên chặng đường kêu gọi những like, share,… để giành chiến thắng. Những con số nhảy liên tục, các đội bám sát nhau về điểm số và kết quả chiến thắng đã thuộc về phòng Dự báo và điều phối. Hơn cả niềm vui sướng ấy, BCT cùng hội đồng đã quyết định trao thưởng cho toàn bộ các phòng ban tham dự cuộc thi với giải thưởng 10 triệu đồng mỗi đội nhằm khích lệ tinh thần cho tất cả mọi người. Cuộc thi tạo không khí vui tươi, tiếp sức cho các CBNV tiếp tục phát huy năng lực, sáng tạo, nhiệt huyết vào công việc chung của công tyCuộc thi ảnh Sắc màu TST cũng góp phần làm nên thành công của chương trình du lịch hè 2022. Những hình ảnh ấn tượng từ cuộc thi sẽ là tư liệu đáng giá để TST đưa vào cuốn nhật ký hành trình đồng hành cùng TST. .