Cuộc thi ảnh “Nét đẹp lao động The Five 2023” thu hút đông đảo The Fivers

Nhân ngày Quốc tế Lao động 1/5, cuộc thi ảnh “Nét đẹp lao động The Five 2023” được phát động và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể CBNV The Five tại cả 3 cơ sở. Chỉ trong 2 tuần, BTC đã nhận về 68 bức ảnh đăng ký dự thi, cùng hàng ngàn lượt tương tác trên Facebook. Kèm theo từng bức ảnh là những dòng trạng thái khác nhau, thể hiện tình yêu, niềm hạnh phúc của các anh/chị/em Fivers trong công việc.

“Làm điều bạn thích là tự do – Thích điều bạn làm là hạnh phúc”. Bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể tìm được “tự do”và “hạnh phúc” trong chính công việc hàng ngày của mình. Qua cuộc thi, nhiều tài năng thơ văn của Fivers đã được thể hiện xuất sắc. Giải thưởng “Caption hay nhất” gây bất ngờ khi thuộc về các anh Kỹ thuật của The Five Villas & Resort Quangnam Danang với bài thơ được các anh sáng tác riêng cho bộ phận mình:

“Kỹ thuật vốn dĩ khô khan

Lấm lem dầu nhớt, trèo thang sơn tường

Ti vi, nước nóng, đèn vườn

Hầm bơm, điện áp, tỏ tường công năng

Dẫu trời nắng hay đêm trăng

Hoàn thành công việc, gia tăng an toàn”

Cuộc thi đã tiếp cận được 10,445 người dùng mạng xã hội và thu về 2168 lượt tương tác (likes/ comment). Cuộc thi không chỉ giúp gắn kết tinh thần của CBNV The Five mà còn giúp fanpage “Growing up with the Five” tăng độ nhận diện, tăng số lượng người theo dõi fanpage chỉ trong thời gian ngắn.

Hãy cùng TC Group’s Life ngắm nhìn các tác phẩm dự thi:

blank blank
blank blank

The Five Residences Hanoi

blank blank
blank blank

The Five Villas & Resort Ninh Binh

 

blank blank
blank blank

The Five Villas & Resort Quangnam Danang