Công đoàn bộ phận TCG tổ chức trao quà ủng hộ Bé Nguyễn Đức Phát và gia đình anh Nguyễn Đức Tây

Ngày 11/7/2022, sau 15 ngày kêu gọi và quyên góp được số tiền 161.710.000đ, BCH Công đoàn bộ phận TCG đã tổ chức tới thăm và trao quà ủng hộ cho Bé Nguyễn Đức Phát cùng gia đình anh Nguyễn Đức Tây nhân viên lái xe – VPTĐ. Đến động viên và trao quà ủng hộ có đại diện BCH Công đoàn cơ sở Tập đoàn Thành Công và BCH Công đoàn bộ phận TCG.

blank blank

Hình ảnh bé Nguyễn Đức Phát trước khi phát hiện ra bệnh

Bé Nguyễn Đức Phát (Con thứ 3 của anh Nguyễn Đức Tây) không may mắc các bệnh của tổ chức lympho – liên võng và tổ chức bào, mô bào – liên võng xác định khác khi mới hơn 2 tuổi. Đây là căn bệnh ác tính hiếm gặp, tỉ lệ mắc bệnh ở trẻ dưới 15 tuổi là 0,7-4,1/1 triệu trẻ. Bệnh gây ra tổn thương hệ thống tạo máu, mô xương, gan, da, phổi,…..Hơn 6 tháng ròng rã khám, xét nghiệm để tìm ra bệnh, đến nay bé Phát đã tiến hành mổ và hàng tuần phải đến viện tiêm, hàng tháng đến truyền hóa chất. Theo thông tin từ bác sĩ trực tiếp khám và chữa bệnh của bé Phát, bé sẽ phải điều trị lâu dài và theo từng giai đoạn.

blank

Bé Phát sau khi tiến hành phẫu thuật

Biết được hoàn cảnh của bé Phát, đồng thời được biết gia đình anh Nguyễn Đức Tây cũng gặp nhiều khó khăn, với tấm lòng tương thân, tương ái và quan tâm lẫn nhau, sau 15 ngày phát động ủng hộ bé Nguyễn Đức Phát và gia đình anh Nguyễn Đức Tây, BCH Công đoàn bộ phận TCG đã nhận được sự ủng hộ từ gần 300 cá nhân, 16 tập thể với tổng số tiền ủng hộ là 161.710.000 vnđ. Qua đây có thể thấy rõ sức mạnh tập thể, tinh thần đoàn kết và tấm lòng nhân ái của mỗi người Thành Công.

Đón nhận sự quan tâm, giúp đỡ từ phía CBNV Tập đoàn và các đơn vị thành viên, anh Tây vô cùng xúc động và nghẹn ngào chia sẻ: “Về làm việc tại Tập đoàn thời gian chưa lâu nhưng tôi đã nhận được tình cảm, sự thương yêu và chia sẻ lớn mà lần đầu tiên trong cuộc đời em nhận được. Tôi thấy gia đình tôi thật may mắn. Tôi xin hứa sẽ cố gắng làm việc nghiêm túc, tận tụy và trách nhiệm với Tập Đoàn để phần nào đền đáp lại tình cảm và sự giúp đỡ của tất cả mọi người. Tôi mong con tôi được tai qua nạn khỏi để phúc đáp được sự yêu thương, che chở của các bác, các cô chú. Tôi xin cảm ơn Ban Lãnh đạo Tập đoàn, cảm ơn Công đoàn và toàn thể các anh chị em đã quan tâm, hỗ trợ gia đình tôi. Tôi xin cảm ơn mọi người rất nhiều”.

blank

Đại diện BCH Công đoàn cơ sở Tập đoàn Thành Công và BCH Công đoàn bộ phận TCG trao quà ủng hộ cho anh Nguyễn Đức Tây – Nhân viên lái xe (VPTĐ)

Hy vọng rằng với tình cảm và sự quan tâm từ Ban Lãnh đạo, Công đoàn và CBNV Tập đoàn, anh Tây và gia đình sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chúc Bé Phát nhiều sức khoẻ, điều trị tốt để sớm khỏi bệnh và tình yêu thương cộng đồng, tinh thần tương trợ, quan tâm và giúp đỡ lẫn nhau sẽ luôn được phát huy trong tất cả các hoạt động thiện nguyện của Tập đoàn.