Chương trình khám sức khỏe định kỳ năm 2022 của TC Group và các Đơn vị thành viên

Trong tháng 9, Tập đoàn Thành Công và các đơn vị thành viên đã phối hợp với các Bệnh viện đa khoa tổ chức Chương trình khám sức khỏe định kỳ năm 2022 cho CBNV. Đây là hoạt động thường niên của Tập đoàn và các Đơn vị thành viên nhằm giúp CBNV yên tâm công tác và thêm gắn bó với Công ty/Tập đoàn.
Việc khám sức khỏe định kỳ không chỉ đảm bảo các quyền lợi của người lao động mà còn thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Tập đoàn đối với đời sống và sức khỏe của nhân viên. Chương trình lấy mẫu xét nghiệm và khám sức khỏe chia làm nhiều buổi, tạo điều kiện cho nhân viên có thể lựa chọn thời gian khám phù hợp với lịch làm việc của mình.
blank blank blank
VPTĐ tổ chức lấy mẫu xét nghiệm tại Hội trường tầng 2
Các đơn vị đã lựa chọn bệnh viện với những dịch vụ chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại và thái độ phục vụ tận tình như: bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc – Phúc Trường Minh (Hà Nội), bệnh viện đa khoa Phương Đông (Hà Nội), Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Phòng khám đa khoa Quốc tế Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh). Đây đều là các địa chỉ uy tín, có cơ sở vật chất tiên tiến cùng đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm.
blank blank blank

HTV (Hà Nội) đăng ký khám tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – Phúc Trường Minh

blank blank blank
HTV (Hồ Chí Minh) khám tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Phòng khám đa khoa Quốc tế Sài Gòn
Kiểm tra sức khỏe tổng quát sẽ cho nhân viên một bức tranh toàn cảnh về sức khoẻ của mình. Trong đợt khám sức khỏe này, CBNV được lấy mẫu xét nghiệm để kiểm tra chỉ số máu, kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe. Bên cạnh việc thăm khám, các bác sĩ còn tư vấn thông tin cần thiết về tình hình sức khỏe hiện trạng, hướng dẫn CBNV cách tự phòng bệnh.
blank blank blank
Đơn vị HTCV tích cực với hoạt động ý nghĩa này
Chương trình là hoạt động thường niên hướng tới chăm sóc sức khỏe cho CBNV, tạo điều kiện để CBNV được khám, phát hiện sớm các vấn đề của cơ thể, từ đó, có chế độ điều chỉnh và biện pháp điều trị phù hợp.
blank blank blank
Lấy mẫu xét nghiệm của TCG Land tại ban công tầng 10
Với chương trình Khám sức khỏe định kỳ, Tập đoàn Thành Công mong muốn đem đến những hoạt động chăm sóc sức khỏe về cả thể chất và tinh thần, tạo động lực cho CBNV yên tâm làm việc và cống hiến.