“Bứt phá để Thành Công” – Chương trình gắn kết của Hyundai Ninh Bình mùa hè 2024

Trong những ngày đầu hè tháng 5, toàn thể CBNV Hyundai Ninh Bình đã cùng nhau trải qua một kì nghỉ mát tràn đầy niềm vui và năng lượng tích cực.
blank
Tập thể CBNV Hyundai Ninh Bình
Trong chuyến đi lần này, Hyundai Ninh Bình tổ chức team building “Bứt phá để Thành công” tại bãi biển Sầm Sơn với mong muốn nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo thêm cơ hội gắn bó giữa CBNV. Đây là dịp để toàn thể CBNV của Công ty tham gia vào các hoạt động, trò chơi tập thể sôi động, thư giãn mang lại tiếng cười vui vẻ sau những giờ làm việc căng thẳng cũng là dịp để CBNV thấu hiểu nhau hơn, rèn luyện những kỹ năng trong công việc và cuộc sống, phát huy sự quyết tâm hướng đến những mục tiêu chung để cùng phát triển.
blank
Đông đảo CBNV nhiệt tình tham gia
blank
Các đội thể hiện quyết tâm
blank
Các trò chơi gắn kết tinh thần đồng nghiệp
Bữa tiệc tổng kết chuyến đi nghỉ mát diễn ra thân mật, gần gũi. Thông qua bữa tiệc này, Công ty đề cao sự đóng góp và nỗ lực của mỗi CBNV. Cùng nhau, chúng ta sẽ vượt qua mọi thách thức và mang lại những kết quả tuyệt vời. Hy vọng rằng đây sẽ là một buổi tiệc đáng nhớ, để lại những kỷ niệm vui vẻ và đầy ý nghĩa trong lòng mỗi người.
blank
Những khuôn mặt tươi tắn, rạng rỡ khi tham gia Gala Dinner
blank
Niềm vui khi nhận phần thưởng từ BTC
blank
Tinh thần đồng đội được kết nối xuyên suốt bữa tiệc
Chuyến đi tuyệt vời này sẽ là nguồn khích lệ, động viên, tạo điều kiện để CBNV Hyundai Ninh Bình nỗ lực và cố gắng hoàn thành mọi mục tiêu trong năm 2024.