Buổi Đào tạo nội bộ nâng cao kỹ năng của CBNV TST

Ngày 11/06/2022, Công ty CP Kỹ thuật Dịch vụ Thành Công (TST) thuộc TC Group đã tổ chức Khóa học đào tạo Lập kế hoạch và triển khai công việc hiệu quả. Khóa học được diễn ra tại phòng Hà Nội, tầng 2, tòa Thành Công Tower với sự tham gia của hơn 20 nhân sự (cả online và offline) làm việc tại TST.

Các chương trình đào tạo nội bộ không chỉ có tác dụng nâng cao hiệu quả công việc ở thời điểm hiện tại mà còn xây dựng văn hóa doanh nghiệp, định hướng lâu dài trong tương lai. Hiểu được điều này, TST luôn cố gắng xây dựng những khóa đào tạo nội bộ nhằm bổ trợ kỹ năng và nâng cao chuyên môn cho CBNV.

blank blank

Theo đúng kế hoạch, chị Nguyễn Thị Thanh Tâm – Trưởng phòng Dự báo và điều phối bán hàng là giảng viên chính của khóa học, cạnh đó là sự hỗ trợ của anh Dương Mạnh Cường. Khóa học diễn ra vô cùng sôi nổi với hai phần chính:

  • Phần lý thuyết: đào tạo về phương pháp thực hiện kế hoạch
  • Phần thực hành theo nhóm: áp dụng thực hành lập kế hoạch và triển khai công việc

blank

Xen lẫn đó, những minigame thú vị cũng nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ những anh chị em tham gia khóa học. Sau khóa học, toàn thể CBNV tham gia đào tạo cũng đã gửi về những bài thu hoạch chất lượng, bám sát với nội dung đào tạo. Mong rằng, qua những gì đã thu nhận được từ khóa học, mọi người có thể bỏ túi thêm cho mình phương pháp lập kế hoạch cũng như áp dụng triển khai trong công việc hiệu quả. Nền tảng chuyên môn và kỹ năng tốt sẽ là nền móng cho sự phát triển và đi lên của công ty. Do vậy, sự ủng hộ và quan tâm từ phía CBNV đối với mỗi khóa học sẽ là nguồn động lực lớn để TST tiếp tục xây dựng nhiều chương trình đào tạo bổ ích hơn nữa trong tương lai.