Yêu thương gửi trao từ những trái tim Thành Công

Đầu tháng 6/2022, Công đoàn TCG Land nhận được thông tin về hoàn cảnh của gia đình anh Trần Đàm Vũ Nam Huy – Nhân viên Buồng phòng tại Khách sạn Shilla Monogram – Quảng Nam, Đà Nẵng có con là bé Phước Hoàng, 7 tháng tuổi bị bệnh teo não bẩm sinh, gia đình gặp nhiều khó khăn. Chỉ trong 1 tuần, với sự chung tay trên tinh thần lá lành đùm lá rách của đông đảo CBNV Tập đoàn, số tiền 178.250.000 VNĐ đã được trao đến gia đình anh Nam Huy với mong muốn hỗ trợ phần nào giúp gia đình anh vượt qua giai đoạn khó khăn này.

“Con sinh ra không may mắn như bao đứa trẻ khác. Con bị teo não bẩm sinh.”

blank

Phước Hoàng – có ý nghĩa là “May mắn, thành công” – đây là một cái tên chất chứa nhiều hy vọng, ước mơ của gia đình anh Trần Đàm Vũ Nam Huy – nhân viên buồng phòng Shilla Monogram, thế nhưng, Con lại không may mắn như bao đứa trẻ khác, con bị teo não bẩm sinh. Ngày thứ 4 khi Con chào đời thì Mẹ thấy Con toàn thân tím tái, nôn ói liên tục. Con được đưa vào phòng hồi sức sơ sinh và được lấy mẫu xét nghiệm đưa ra Hà Nội kiểm tra, bác sỹ chẩn đoán Con bị bệnh rối loạn chuyển hóa Acid Béo. Con nằm ở phòng hồi sức ngày nào cũng nôn ói, sốt kéo dài, quấy khóc liên tục. Dường như cơ thể con không hấp thụ được chút dinh dưỡng nào. Bác sỹ bảo chuẩn bị tinh thần để trả con về. Cũng may phép màu đến với Con. Qua 14 ngày ở phòng hồi sức, Con bắt đầu đáp ứng thuốc và cơ thể bắt đầu dần phục hồi.

Hiện tại qua 7 tháng điều trị Con bị di chứng kéo dài dẫn đến teo não Bác Sỹ chỉ định phải thực hiện ca mỗ gấp. Sắp tới hết đợt điều trị thuốc tại Bệnh Viện Nhi Đà Nẵng con cần được chuyển ra Hà Nội để thực hiện ca mỗ nâng hộp sọ để não phát triển bình thường. Chi phí để thực hiện ca mỗ bại não cho con và đi lại cần một số tiền lớn khoàng 150 triệu đồng. Vợ anh Huy vì phải chăm sóc con nên toàn thời gian ở bệnh viện và không thể đi làm được. Riêng Anh Huy với thu nhập của Nhân viên Buồng phòng để chi trả cho chi phí sinh hoạt của vợ và 2 cháu đã khá chật vật.

blankĐại diện Công đoàn TCG Land trao tặng cho gia đình Anh Trần Đàm Vũ Nam Huy

Với tinh thần đoàn kết, phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều, BCH Công đoàn TCG Land kêu gọi sự chung tay ủng hộ, giúp đỡ của các CBNV Tập đoàn tới Bé Phước Hoàng. Chỉ trong hơn 1 tuần ngắn ngủi, Tập đoàn Thành Công đã ủng hộ được số tiền lên tới 178.250.000đ – đây là minh chứng rõ nét nhất cho sức mạnh tập thể, cho tấm lòng nhân văn của mỗi người Thành Công. Sự chung tay, chung sức với sự hỗ trợ tinh thần cùng với những đóng góp vật chất của các Anh/Chị là nguồn động viên to lớn để thắp lên niềm hi vọng cho gia đình và cháu bé.

blankĐại diện Công đoàn TCG Land chia sẻ  blankAnh Trần Đàm Vũ Nam Huy cảm ơn các nhà hảo tâm

Những câu chuyện cổ tích vẫn luôn có thật giữa đời thường được viết bởi những tấm lòng hảo tâm của tất cả chúng ta. Yêu thương đã được gửi trao, hy vọng những sự chia sẻ, giúp đỡ đến từ các anh chị em Tập đoàn Thành Công sẽ là động lực để gia đình anh Nam Huy và bé Phước Hoàng tiếp tục nỗ lực trên con đường phía trước.