Ban lãnh đạo Tập đoàn tới thăm và Chúc mừng năm mới các đơn vị tại Thanh Cong Tower và Thanh Cong Building

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân Quyết tâm, sáng ngày 27/ 01/ 2023 (Mùng 06 Tết Quý Mão), Ban lãnh đạo đã tới thăm, chúc tết và động viên các CBNV đang làm việc tại các đơn vị thuộc Tập đoàn Thành Công tại Thanh Cong Tower và Thanh Cong Building. 

Tại buổi khai xuân, tập thể CBNV công ty vui mừng được đón chào Ban lãnh đạo Tập đoàn chúc tết, Chủ tịch HĐQT Ông Nguyễn Anh Tuấn đã gửi lời chúc năm mới đến tập thể CBNV năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Năm Quý Mão đến, các đơn vị sẽ ngày càng gặt hái nhiều thành công, phát triển bền vững trong tinh thần làm việc “Chủ động – Quyết tâm – Chuẩn mực”.

blank blank
blank blank

Chủ tịch Nguyễn Anh Tuấn, Ban lãnh đạo Tập đoàn tới thăm và chúc Tết TCG, DSC, TST, Equus

Tiếng nổ của rượu vang, tiếng vỗ tay, tiếng nói cười đã tạo nên niềm hân hoan đầu năm mới trong mỗi người Thành Công. Bên cạnh đó, những bao lì xì trao tặng may mắn trong ngày đầu năm và cùng chúc nhau những lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc kế hoạch, mở đầu cho một năm mới với khí thế mới và thành công mới.

blank blank blank
blank blank blank

Không khí Khai xuân tại TCG Land, HTV, DSC, HTCV, TCMS

Đây được xem là một dịp mang đến không khí rộn rã và khích lệ tinh thần của CBNV, góp phần gia tăng sự gắn kết giữa các nhân viên, cũng như ban lãnh đạo với nhân viên, gia tăng tính đoàn kết giữa các bộ phận trong đơn vị để có nguồn cảm hứng và động lực làm việc trong năm tới. Nhân lễ khai xuân đầu năm, mỗi đơn vị có thể nhìn lại một năm đã qua, tổng kết hoạt động, thành quả đồng thời xây dựng mục tiêu cho năm mới, với những đổi mới tích cực.

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em cán bộ nhân viên trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Thành Công. Một lần nữa, xin gửi lời chúc năm mới tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên. Chúc anh chị một năm mới làm việc hiệu quả, đạt được nhiều thành tựu, góp phần vào sự phát triển, lớn mạnh chung của Công ty và Tập đoàn. Chúc Tập đoàn Thành Công có một năm Quý Mão sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!