20/10 ngập tràn yêu thương của người TST

Bằng tất cả sự trân quý và yêu thương, TST đã tổ chức những hoạt động hết sức thú vị, đem đến cho các CBNV nữ của TST trên toàn quốc những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. 

Tại Hà Nội, các CBNV nữ TST đã cùng các CBNV nữ TCMS “du ngoạn” thành phố trong tiết trời thu mát mẻ, chụp lại những tấm ảnh đẹp và bữa tiệc giao lưu ấm cúng bên đồng nghiệp.

blank

blank blank

Trong bữa tiệc “Cho người Phụ nữ tôi yêu” của TST và TCMS, rất nhiều “nàng thơ”, “chàng thơ” đã xuất hiện, cùng với đó là hàng loạt tài năng nghệ thuật đã khoe giọng trong chương trình giao lưu văn nghệ cùng CBNV của Công ty TCMS.

blank blank

Tại TP. Hồ Chí Minh và Cái Mép, các CBNV nữ đã có khoảng thời gian thoải mái, chia sẻ tâm tư, tình cảm hay những câu chuyện về bạn bè, gia đình trong trải nghiệm spa, massage và gội đầu dưỡng sinh. Ai ai cũng đều rạng rỡ, tươi tắn hơn sau những giờ phút thư giãn tuyệt vời. 

blank blank

Những ngày cận kề 20/10, Văn phòng TST ngập tràn hoa, quà và tình cảm yêu thương mà CBNV nam TST đã dày công chuẩn bị. Không chỉ có những món quà về vật chất, CBNV nữ của TST còn được chăm sóc bằng những món quà tinh thần như bài hát “Xinh tươi Việt Nam” được thể hiện bởi band nhạc TST, những bài hát, lời chúc được gửi qua Radio chiều thứ Sáu từ các CBNV Nam của TST toàn quốc.  

blank blank blank

Chúc các Chị, Em của TST mãi rạng ngời, trẻ trung, và nhiều niềm vui!