Tôn vinh “Người Thầy công sở” ở TC Group

blank

“Thầy cô như những ngọn nến, đốt cháy mình để thắp sáng nhân gian” – Mustafa Kemal Atatürk.

Tháng 11, tháng tri ân nghề giáo cao quý, những người lái đò tận tụy đưa học trò tới bến bờ tri thức. Rời ghế nhà trường, bước vào đời với những háo hức và cả lo lắng đời thường, sẽ thật may mắn nếu ta gặp được những người đồng nghiệp hay người lãnh đạo đồng hành bên ta, chỉ bảo ta trong công việc và cuộc sống. Họ xứng đáng được tôn vinh là “Người Thầy công sở”.

Người ta nói, có một nơi làm việc tốt là đã có nửa đời hạnh phúc. Và hạnh phúc sẽ đi cùng may mắn nếu chúng ta gặp được những người thầy chốn công sở trong mỗi bước đường đời. Khi đó, công sở vừa là mái nhà, vừa là mái trường gắn bó với chúng ta.

“Người Thầy công sở” có thể là lãnh đạo cấp cao, là quản lý trực tiếp, nhưng có thể chỉ là một người đồng nghiệp bình dị đồng hành bên ta. Họ sẽ hướng dẫn ta từ những kiến thức chuyên môn tới cách cư xử đúng mực trong cuộc sống. Qua nhiều năm tháng, người Thầy ấy vẫn âm thầm giúp ta phát huy khả năng trong công việc, nhìn nhận cuộc sống một cách tích cực và sẵn sàng đương đầu mọi thử thách. Nhờ có họ, chúng ta học được nhiều điều quý giá hơn, trưởng thành hơn để gắn bó hơn với cơ quan của mình.

Không chỉ có vậy, trong suốt quãng thời gian đồng hành cùng nhau, “Người Thầy công sở” còn giúp chúng ta hiểu rằng, mỗi người trong chúng ta nên sống vị tha và có cái nhìn nhân từ hơn với cuộc sống. Chúng ta sẽ dần hiểu rằng, không thể lấy sự bận rộn của bản thân để biện hộ cho sự thờ ơ, vô tâm của mình với cuộc sống xung quanh, bởi người Thầy ấy tuy bận trăm công nghìn việc, nhưng vẫn luôn dành thời gian cho ta và sẵn lòng giúp đỡ những người xung quanh.

Với tất cả những gì học hỏi được từ “Người Thầy công sở”, mỗi chúng ta sẽ được truyền cảm hứng để hoàn thiện mình và truyền năng lượng tích cực đến tất cả mọi người.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Ban Biên tập xin được tôn vinh những “Người Thầy công sở” của TC Group. Trải qua hơn 23 năm hình thành và phát triển, trở thành một Tập đoàn lớn mạnh, nơi đây có biết bao những thế hệ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, sống với chữ Tâm như Giá trị cốt lõi của Tập đoàn, và truyền cảm hứng cho chúng ta học hỏi. Chúc những “Người thầy công sở” của TC Group luôn mạnh khỏe, giữ mãi đam mê, nhiệt huyết và luôn truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ, để TC Group tiếp tục lớn mạnh và thành công hơn nữa, để mỗi người Thành Công luôn coi Tập đoàn là mái nhà, mái trường của cuộc đời.