HTMV, TCHS và TCMS tỏa sáng trên đấu trường Hội thi dân vũ trong công nhân lao động lần thứ hai năm 2023 tại Ninh Bình

Ngày 23/7, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội thi dân vũ trong công nhân lao động (CNLĐ) lần thứ hai năm 2023.

Tham dự hội thi có 10 đội với hơn 250 “vũ công” không chuyên đến từ 10 Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình. Trong đó, TC Group có 3 đại diện công đoàn cơ sở tham gia, bao gồm Công đoàn cơ sở Công ty CP Sản xuất ôtô Hyundai Thành Công (HTMV), Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Thành Công Hwashin (TCHS) và Công đoàn cơ sở Công ty CP Dịch vụ và Hạ tầng Ô tô Thành Công (TCMS).

blank

blank

TCMS nổi bật với tone trang phục “Nõn chuối mãi đỉnh”

Với chủ đề “Làm hết sức – Chơi hết mình”, TCMS mang đến Hội thi một bản mashup với sự kết hợp của hai ca khúc: Nụ cười 18-20 và Cheri Cheri Lady. Cùng với tone màu trang phục xanh nõn chuối nổi bật và phần vũ đạo ấn tượng được dàn dựng, huấn luyện bởi chính một thành viên trong Công ty, các thành viên TCMS đã thực sự tỏa sáng trên sàn đấu Hội thi dân vũ năm nay.

blank blank blank

Thành Công Hwashin và câu chuyện về “Lần đầu tiên làm chuyện ấy”

“Thật không thể nào chịu nổi” – Đó là cảm xúc bùng nổ của tất cả các “vũ công” và cổ động viên TCHS khi lần đầu tiên trong lịch sử, TCHS tham gia thi văn nghệ với một đội hình 100% “cây nhà lá vườn” ngày ngày làm việc tại xưởng nhưng tưởng đâu là mời các sao hạng A về biểu diễn. Từng động tác được dàn dựng và biểu diễn một cách công phu, chuyên nghiệp nhất từ những gương mặt bừng sáng đầy tự tin đã khiến cho khán giả hò reo, vỗ tay trầm trồ không ngừng, không một phút rời mắt khỏi phần trình diễn đầy cảm xúc. Có thể nói, các thành viên của TCHS không chỉ làm việc giỏi, mà còn nhảy đẹp, nhảy hay, nhảy rất cảm xúc. Bài nhảy “Sức mạnh đoàn viên” mang thông điệp lan tỏa sự tích cực, giao lưu tinh thần, tiếp nối và phát huy truyền thống của các thế hệ đoàn viên do TCHS trình bày đã xuất sắc giành Giải Ba chung cuộc.

blank blank blank

HTMV xuất sắc giành Giải Nhất Hội thi với phần trình diễn vô cùng sôi động và tự hào

Mang đến Hội thi một phần trình diễn không thể sôi động, đồng đều và hào hùng hơn, trào dâng tình yêu và niềm tự hào dân tộc, những chàng trai, cô gái của HTMV đã xuất sắc chiếm trọn trái tim của Ban giám khảo cũng như các đội bạn và các cổ động viên. Phát huy tinh thần, sức trẻ, sức sáng tạo, đoàn kết và nghiêm túc tập luyện, cùng kinh nghiệm tham gia nhiều hoạt động thi đua tương tự, HTMV đã khẳng định vị thế của mình khi xuất sắc giành Giải Nhất trong Hội thi, một lần nữa mang về vinh quang cho tập thể trong các hoạt động phong trào của tỉnh.

Trước đó, để chuẩn bị cho hội thi, đoàn tuyển HTMV được thành lập với hơn 30 đoàn viên đến từ tất cả các đơn vị phòng ban, phân xưởng trong công ty. Việc tập luyện được sắp xếp ngoài giờ làm việc để không ảnh hưởng đến công việc chuyên môn. Với thời gian chuẩn bị ngắn, lựa chọn vũ đạo sôi động, công phu nên cả đội đã tập luyện với một tinh thần thực sự nghiêm túc và trách nhiệm.

Trong ngày thi đấu, HTMV có thứ tự biểu diễn thứ 9 trên tổng số 10 đội, đây là áp lực không nhỏ lên đoàn tuyển khi các đội bạn thể hiện những màn trình diễn ấn tượng, có sự đầu tư cả về trang phục và nội dung. Tuy nhiên các cô gái chàng trai của HTMV với sự quyết tâm và màn biểu diễn thăng hoa đã xuất sắc bảo vệ thành công vị trí dẫn đầu, ngoài ra đoàn tuyển HTMV còn được xướng tên tại giải phụ dành cho đội có phong cách ấn tượng nhất.

blank blank blank

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao Giải Nhất trị giá 7 triệu đồng cho đội thi đến từ Công đoàn cơ sở Công ty CP sản xuất ôtô Hyundai Thành Công; Giải Nhì trị giá 6 triệu đồng được trao cho đội thi đến từ Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MCNEX Vina; 2 Giải Ba mỗi giải trị giá 5 triệu đồng được trao cho đội thi đến từ Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Thành Công Hwashin và Công ty TNHH May NienHsing. Ban tổ chức cũng đã trao 6 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 4 triệu đồng và 3 giải phụ.

Một số hình ảnh các đội thi của TC Group tại Hội thi:

blank blank
blank blank
blank blank
blank blank
blank blank

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 77 năm thành lập Công đoàn Ninh Bình và chào mừng Đại hội XVI Công đoàn tỉnh Ninh Bình và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.

Hội thi đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí mang tính cộng đồng cho đoàn viên, CNLĐ trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Đồng thời, đây cũng là dịp để đoàn viên, người lao động trong các doanh nghiệp được giao lưu, học hỏi và nâng cao tinh thần đoàn kết tập thể; phát huy sự sáng tạo, tự tin góp phần xây dựng những hình ảnh đẹp về đoàn viên, CNLĐ trong các khu công nghiệp. Qua hội thi, các phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng trong đoàn viên, CNLĐ ngày càng được thúc đẩy sôi nổi hơn.